Lung linh với nữ MC xinh đẹp Việt Nam tại Sea Game 29

Mặc dù đi lại khá vất vả để tác nghiệp đối với nghiệp phóng viên những nữ MC xinh đẹp tại Sea Game 29 tên Nhi lại hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhõm khi đồng hành cùng đội tuyển.

Sau một chặng đường dài diễn ra Sea Game 29 chúng ta không thể bỏ qua hình ảnh hẫu trường phía sau. Những thông tin mà chúng ta có được phải cảm ơn rất nhiều cánh truyền thông Việt Nam. Nổi bật trong đó là nữ MC Đoàn Ngọc Nhi. Cô có một nụ cười rạng người trên gương mặt bất kể nắng mưa hay mệt nhọc ra sao. Cô nàng thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.

Xem thêm: Cá độ bóng đá an toàn tại link vào fun88

 

gai-xinh-9x-1Fun 88 được biết nữ MC nổi tiếng xinh đẹp này sinh năm 1994 và hiện đang làm Ban video tại một đầu báo lớn tại Việt Nam. Và Sea game 29 cũng là lần tác nghiệp đầu tiên.

Đoàn Ngọc Nhi là cô gái mang trên mình đầy sự nhiệt tình và nhiệt huyết. Cô có tinh thần ham học hỏi, không ngại vất vả. Mặc dù công việc như thế này thường do nam đảm nhận. Ngoài cộng tác cho báo cô còn làm MC dẫn chương trình truyền hình.

Tuổi còn trẻ nên Nhi luôn tràn đầy năng lượng đối với những công đòi hỏi tính liên tục và đi lại. Cô còn chia sẻ vui rằng mình không ngại da mình bị đen. Nhi luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Cùng nhà cái Fun88 xem thêm ảnh nữ MC xinh đẹp của Việt Nam tại SEA Games 29

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

gai-xinh-9x-1

 

Xem thêm:

>>>Ngực to, mông nở, cười xinh chính là Uyên Linh nhà mình

>>>Full ảnh Mỹ Lệ trễ nải trong chiếc áo ngủ khoe vòng 1 cực khủng

Share this post

Post Comment